Tin tức Thông báo

     Nhằm động viên và khích lệ tinh thần kịp thời cho Chuyên gia, HLV và VĐV đạt thành tích xuất sắc tại Seagames 29 vừa qua. Sáng ngày 11/09/2017, trong không khí trang trọng của buổi Chào cờ đầu tuần, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho Chuyên gia, HLV và VĐV đã đạt thành tích xuất sắc tại Seagames 29 - Malaysia năm 2017.

     Tới dự Lễ khen thưởng, về phía Ban Chấp hành Đoàn thành phố Đà Nẵng có: Đồng chí Trương Thanh Toàn - Ủy viên BCH Đoàn thành phố Đà Nẵng – Bí thư Quận đoàn Thanh Khê. Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm; cùng các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn, Lãnh đạo các Phòng chức năng, cùng toàn thể CBVC, NLĐ, HLV và các em VĐV của Trung tâm.

     Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thanh Toàn - Ủy viên BCH Đoàn thành phố Đà Nẵng – Bí thư Quận đoàn Thanh Khê đã thay mặt cho BCH Đoàn thành phố Đà Nẵng trao tặng Bằng khen và tiền thưởng của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng cho 07 VĐV là Đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã đạt thành tích xuất sắc tại Seagames 29 vừa qua; Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng cũng thay mặt cho BGĐ Trung tâm trao tặng Giấy khen và tiền thưởng của Trung tâm cho: 01 Chuyên gia, 04 HLV và 07 VĐV của đội tuyển Điền Kinh và Bơi quốc gia vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Seagames 29 năm 2017.

     Tại kỳ Seagames 29 lần này, các VĐV của Việt Nam chúng ta đã thi đấu xuất sắc giành được tổng cộng: 58 HCV, 50 HCB và 60 HCĐ. Xếp thứ 3 trên Bảng tổng sắp huy chương của Đại hội. Trong đó, các VĐV của 02 đội tuyển là Điền Kinh và Bơi thuộc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng cũng đã thi đấu xuất sắc và giành được: 03 HCV, 08 HCB và 02 HCĐ đóng góp vào thành công chung của Đoàn thể thao Việt Nam tại Seagames 29 – Malaysia năm 2017./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

 

(Đ/c Trương Thanh Toàn - Ủy viên BCH Đoàn thành phố Đà Nẵng – Bí thư Quận đoàn Thanh Khê trao tặng Bằng khen và tiền thưởng của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng cho các VĐV tại Lễ tuyên dương)

(Đ/c Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng trao tặng Giấy khen và tiền thưởng của Trung tâm cho Chuyên gia, HLV và VĐV tại Lễ tuyên dương)

 

(Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với Chuyên gia, HLV và các VĐV tại Lễ tuyên dương)

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay26
Hôm qua322
Tất cả1038996