Tin tức Thông báo

     Được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Quận đoàn Thanh Khê và Chi bộ Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng. Vào lúc 07h30’ngày 16/04/2022, Ban chấp hành Chi đoàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024.

(Toàn cảnh Đại hội)

     Đến tham dự và chỉ đạo tại Đại hội, về phía Lãnh đạo Quận đoàn có: Đ/c Mai Hồng Anh – Phó Bí thư Quận đoàn, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên quận Thanh Khê. Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm; cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng chức năng của Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của 80 Đoàn viên - Thanh niên đang sinh hoạt tại Chi đoàn Trung tâm.

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

     Với sự nhiệt huyết, xung kích và sáng tạo của tuổi trẻ trong thời gian qua BCH Chi đoàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã cùng với các bạn Đoàn viên – Thanh niên chung tay nỗ lực xây dựng Chi đoàn Trung tâm ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn, cũng chính từ đó góp phần vào sự lớn mạnh và phát triển chung của Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

(Đ/c Mai Hồng Anh – Phó Bí thư Quận đoàn, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên quận Thanh Khê phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)

     Đại hội lần này sẽ là diễn đàn lớn, là niềm tin để tuổi trẻ Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng thống nhất ý chí và hành động, xác định các nhiệm vụ chính trị quan trọng của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời kỳ mới. Bằng lá phiếu của mình bầu chọn ra một BCH Chi đoàn mới có đầy đủ năng lực, uy tín, đảm bảo cho việc tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đặt ra.

(Đ/c Vương Đăng Quang - Bí thư BCH khóa V phát biểu chia tay BCH)

     Sau hơn 03 giờ làm việc trong không khí sôi nổi, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Đại hội Chi đoàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được một Ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí: Lê Hồng Công, Huỳnh Thị Mai Khuyên, Nguyễn Đình Lĩnh, Nguyễn Thành Ngưng  Lê Thanh Nin.

(Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt)

     Thay mặt cho BCH Chi đoàn khoá VI, nhiệm kỳ 2022-2024, đồng chí Lê Thanh Nin trân trọng gửi lời cám ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm, Ban thường vụ Quận đoàn Thanh Khê đã thường xuyên quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời; cám ơn các đồng chí Đoàn viên – Thanh niên đã tín nhiệm bầu ra BCH mới và thay mặt BCH xin hứa sẽ đoàn kết một lòng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đại hội giao phó, đưa phong trào đoàn của Trung tâm ngày càng vững mạnh đi lên, góp phần xây dựng Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN:

 

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay160
Hôm qua273
Tất cả1007298