Tin tức Thông báo

(PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi Lễ)

     Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Sáng ngày 21/10/2022, tại Hội trường - Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhì của Chủ tịch nước cho Đ/c Lê Hồng Sơn - Nguyên Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

(Đ/c Nguyễn Danh Hoàng Việt thừa ủy quyền trao tặng Huân chương Lao động cho Đ/c Lê Hồng Sơn)

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt ghi nhận những đóng góp và cống hiến của Đ/c Lê Hồng Sơn đối với sự phát triển của Ngành TDTT nước nhà nói chung và của Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng nói riêng. Thay mặt cho Lãnh đạo Bộ và Ngành, PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà Đ/c Lê Hồng Sơn đã đạt được trong suốt quá trình công tác của mình, đồng thời chúc đồng chí Lê Hồng Sơn luôn luôn mạnh khoẻ, bình an và gia đình hạnh phúc.

(Đ/c Lê Hồng Sơn - Nguyên Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phát biểu tại buổi Lễ)

     Đón nhận vinh dự này, đồng chí Lê Hồng Sơn đã xúc động gửi lời cám ơn Đảng, Nhà nước cũng như lãnh đạo các cấp đã quan tâm, ghi nhận những đóng góp của mình để có được vinh dự như ngày hôm nay. Cá nhân đồng chí xin hứa với khả năng, kinh nghiệm, nhiệt huyết của mình và nếu điều kiện cho phép thì đồng chí sẽ vẫn tiếp tục cố vấn, đóng góp ý kiến...để xây dựng Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng nói riêng, cũng như nền thể thao nước nhà nói chung ngày càng phát triển và phát triển nâng tầm hơn nữa.

(Các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm lên tặng hoa và chúc mừng đồng chí Lê Hồng Sơn)

     Cũng trong buổi Lễ này, thay mặt cho Lãnh đạo Tổng cục TDTT, PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt cũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn và thiệt hại của Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng trong cơn bão Số 5 (SONCA) vừa qua. Đồng chí cũng hy vọng và tin tưởng rằng trong thời gian tới Lãnh đạo, CBVC, NLĐ toàn Trung tâm sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ chính trị và chuyên môn mà Đảng và Nhà nước đã tin tưởng giao phó./.

 

MỘT SỐ HÌNH ANHT TẠI BUỔI LỄ:

 

 

 

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay234
Hôm qua342
Tất cả1135701