Tin tức Thông báo

     Sáng ngày 06/03/2023, trong không khí trang trọng và ấm áp của buổi Chào cờ đầu tuần. Thừa uỷ quyền của Lãnh đạo Tổng cục TDTT, đồng chí Phạm Hoàng Tùng - PGĐ, phụ trách Trung tâm và đồng chí Nguyễn Trung Thành - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã trao tặng Giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho các cá nhân vì đã Hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác của mình trong năm 2022.

     Nhân dịp này, thay mặt cho CBVC, NLĐ của Trung tâm đồng chí Phạm Hoàng Tùng và đồng chí Nguyễn Trung Thành cũng đã gặp mặt, động viên và chúc mừng các đồng chí là nữ CBVC, NLĐ của Trung tâm nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hoàng Tùng ghi nhận sự đóng góp tích cực của chị em phụ nữ đối với sự phát triển của Trung tâm trong những năm vừa qua và chúc các nữ CBVC, NLĐ luôn luôn xinh đẹp, yêu đời, đoàn kết, gắn bó, khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục cống hiến, cống hiến nhiều hơn nữa để xây dựng Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng ngày càng phát triển, lớn mạnh và lớn mạnh vững bền./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT:

 

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay283
Hôm qua342
Tất cả1135750