Tin tức Thông báo

(Đ/c Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm phát biều khai mạc Lớp tập huấn)

     Để đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ cho các HLV, trọng tài quốc gia môn Wushu của Việt Nam, với mong muốn Wushu Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và theo kịp trình độ các nước trong khu vực, châu lục và thế giới trong thời gian tới. Được sự ủy nhiệm của Tổng cục TDTT và Liên đoàn Wushu Việt Nam. Chiều ngày 15/08/2022, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc Lớp tập huấn Luật và Nội dung thi đấu mới cho Trọng tài, HLV quốc gia môn Wushu năm 2022.

(Đ/c Vũ Văn Trung – Phụ trách Bộ môn Wushu, Tổng cục TDTT triển khai chương trình của Lớp tập huấn)

     Đến dự Lễ khai mạc, về phía Ban Tổ chức có: Đ/c Vũ Văn Trung – Phụ trách Bộ môn Wushu, Tổng cục TDTT – Phó trưởng Ban tổ chức; Đ/c Nguyễn Văn Chương – HLV trưởng đội tuyển Wushu quốc gia Việt Nam.

     Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đ/c Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm - Phó trưởng Ban tổ chức; các đồng chí là trưởng, phó các phòng chức năng trong Trung tâm.

     Ngoài ra còn có các đồng chí là thành viên BTC, giảng viên của Liên đoàn Wushu Việt Nam và khoảng hơn 100 anh chị em học viên từ các địa phương trên cả nước về tham dự.

     Được biết Lớp tập huấn sẽ bắt đầu từ ngày 15/08/2022 và dự kiến sẽ kết thúc vào chiều ngày 22/08/2022./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC:

 

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay370
Hôm qua604
Tất cả1106064