Tin tức Thông báo

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng – PGĐ, phụ trách Trung tâm báo cáo Tổng kết công tác huấn luyện năm 2022 của Trung tâm)

     Căn cứ chương trình công tác và kế hoạch tập huấn các đội tuyển, tuyển trẻ thể thao quốc gia năm 2023 tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng. Sáng ngày 16/02/2023, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác huấn luyện năm 2022 và Duyệt thông qua KHHL các đội tuyển và tuyển trẻ quốc gia năm 2023.

(Đ/c Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

     Đến tham dự Hội nghị lần này, về phía Tổng cục TDTT có: Đ/c Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; các đ/c là Lãnh đạo các Vụ, phụ trách Bộ môn thuộc Tổng cục TDTT. Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm; Đ/c Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm; các đ/c là trưởng, phó các phòng ban chức năng và BHL các đội tuyển, tuyển trẻ quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm.

(Đ/c Hoàng Đạo Cương – Thứ tưởng Bộ VH,TT&DL đi kiểm tra cơ sở vật chất, thăm và động viên các đội tuyển thể thao tập luyện)

     Đặc biệt vinh dự và tự hào cho CBVC, HLV và VĐV của Trung tâm cũng trong dịp này được đón tiếp đồng chí Hoàng Đạo Cương – Thứ tưởng Bộ VH,TT &DL đến thăm, động viên các đội tuyển thể thao tập luyện, kiểm tra cơ sở vật chất và làm việc với lãnh đạo Trung tâm.

(Các đ/c Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các VĐV đội tuyển trẻ Cầu Lông)

     Chắc chắn đây sẽ là một sự động viên, khích lệ về tinh thần không hề nhỏ, tạo nên những động lực to lớn để tập thể CBVC, HLV và VĐV các đội tuyển thể thao quốc gia nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao và nâng tầm Trung tâm trong thời gian tới./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LÀM VIỆC:

 

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay256
Hôm qua342
Tất cả1135723