Tin tức Thông báo

     Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và để đánh giá hiện trạng thể lực, sức khỏe cũng như tình trạng bệnh tật của CBVC-NLĐ, HLV và VĐV theo quy định của Luật lao động hiện hành, đồng thời phục vụ công tác lập Kế hoạch huấn luyện năm 2023 của các đội tuyển, tuyển trẻ thể thao quốc gia đang tập trung tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

     Sáng ngày 10/02/2023, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã phối hợp với Bệnh viện 199 – Bộ Công An tiến hành Khám sức khỏe định kỳ cho CBVC-NLĐ, HLV và VĐV đang tập huấn tại Trung tâm.

     Trong đợt Khám sức khỏe định kỳ lần này, khối CBVC-NLĐ sẽ được thăm khám các nội dung: Khám tổng quát và các xét nghiệm, phân tích, định lượng đánh giá sức khỏe toàn diện theo gói khám sức khỏe cơ bản và đặc thù. Còn khối HLV, VĐV sẽ được thăm khám và kiểm tra các nội dung: Khám tổng quát, xét nghiệm viêm gan B (HbsAg) và điện tâm đồ…

     Được biết đây là kế hoạch bắt buộc phải được triển khai ngay từ đầu năm và là một trong những điều kiện cần để làm cơ sở cho BHL các đội tuyển, tuyển trẻ tiến hành đánh giá, xây dựng Kế hoạch huấn luyện hàng năm./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHÁM SỨC KHỎE:

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến3
Hôm nay278
Hôm qua342
Tất cả1135745