Tin tức Thông báo

     Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 và được sự cho phép của Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao. Sáng ngày 04/06/2022, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh và khen thưởng cho Chuyên gia, HLV và VĐV của các Đội tuyển Thể thao quốc gia đã đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 - Seagames 31.

(Đ/c Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao tại Seagames 31 phát biểu tại buổi Lễ)

     Đến dự buổi Lễ, về phía Lãnh đạo Tổng cục TDTT có: Đ/c Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao tại Seagames 31.

     Về phía lãnh đạo Quận ủy và Ủy ban Nhân dân quận Thanh Khê có: Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Thanh Khê.

     Về phía khách mời quốc tế có: Ông Lim Jong In – Tùy viên Tổng lãnh sứ quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng.

     Ngoài ra về phía khách mời còn có đại diện: Lãnh đạo Trường đại học TDTT Đà Nẵng, Sở Văn hoá và Thể thao TP. Đà Nẵng, Bệnh viện 199 – Bộ Công An, Trung tâm HL&ĐT VĐV TDTT TP. Đà Nẵng, Trung tâm ĐT&HL VĐV tỉnh Bình Phước, Công ty Hải Yến Nha Trang, đại diện một số đơn vị có VĐV được tuyên dương, khen thưởng và đặc biệt là sự hiện diện của ông Lê Hồng Sơn - Nguyên Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

(HLV Bơi – Phan Quang Minh Quân đại diện HLV phát biểu cám ơn tại buổi Lễ)

     Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đ/c Phạm Hoàng Tùng - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm; Đ/c Nguyễn Trung Thành - Phó Giám đốc Trung tâm; Lãnh đạo các Phòng chức năng; cùng toàn thể CBVC-NLĐ, chuyên gia, HLV và VĐV thuộc các đội tuyển Thể thao quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm.

     Được biết tại Seagames 31 lần này, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đóng góp cho đoàn Thể thao Việt Nam: 01 Lãnh đạo đoàn, 01 Cán bộ Y tế, 03 Chuyên gia, 10 HLV và 35 VĐV ở các môn: Bơi lội, Canoeing, Điền Kinh, Quần vợt, Rowing và Taekwondo. Với những nỗ lực, quyết tâm cao trong thi đấu, các VĐV đã đạt được những kết quả rất khả quan: 07 Huy chương vàng, 11 Huy chương bạc, 06 Huy chương đồng và phá 01 KLSG ở nội dung 2x200m Bơi tự do.

(VĐV Bơi – Hoàng Quý Phước đại diện VĐV phát biểu cám ơn tại buổi Lễ)

     Tại buổi Lễ, Đ/c Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao tại Seagames 31 đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các vận động viên đã giành được; đồng thời, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của CBVC-NLĐ, HLV, VĐV tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng. Đồng chí Phấn cũng cho biết thêm: “...Trong thời gian đến Ngành sẽ tiếp tục đầu tư và đầu tư hơn nữa cho các môn Thể thao trọng điểm, nhất là các môn Thể thao Olympic. Trong đó có một số nội dung, môn hiện đang tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng...”

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ)

     Thay mặt cho CBVC-NLĐ, HLV và VĐV của Trung tâm, đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm cám ơn sự quan tâm, định hướng, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo các cấp, cũng như sự phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị địa phương và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đầu tư của lãnh đạo Tổng cục TDTT; sự hỗ trợ, phối hợp của các đơn vị địa phương trong thời gian tới để xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ VINH DANH:

 

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay251
Hôm qua274
Tất cả1062052