Tin tức Thông báo

     Căn cứ kế hoạch công tác năm 2022 của Trung tâm và căn cứ Công văn số 213/VADA-HCTH, ngày 07/11/2022 của Trung tâm Doping và Y học Thể thao. Sáng ngày 17/11/2022, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tiến hành tổ chức Lớp tập huấn về Dinh dưỡng Thể thao Thành tích cao năm 2022 cho VĐV, HLV, cán bộ dinh dưỡng và Y bác sỹ của Trung tâm.

(Tiến sĩ Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phát biểu tại Lớp tập huấn)

     Đến tham dự Lớp tập huấn có: Tiến sĩ Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng; Bác sĩ Nguyễn Văn Phú – Giám đốc Trung tâm Doping và Y học Thể thao; Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền – Trưởng phòng Khoa học và Y học Thể thao - Trung tâm HLTT quốc gia Hà Nội; Bác sĩ Trần Danh Phương – Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Ngoài ra còn có các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban chức năng, các đồng chí CBVC, HLV và VĐV thuộc các đội tuyển thể thao quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm.

(Bác sĩ Nguyễn Văn Phú – Giám đốc Trung tâm Doping và Y học Thể thao)

     Được biết nội dung, chương trình của tập huấn lần này gồm một số Chuyên đề chính như: “Khái quát về dinh dưỡng, khẩu phần ăn và vi chất”, “Thành phần dinh dưỡng, xây dựng chế độ dinh dưỡng cho VĐV trong tập luyện và thi đấu thể thao”, “Dinh dưỡng  và các sử dụng các loại thảo mộc”…

     Dự kiến lớp học sẽ diễn ra trong 02 ngày và kết thúc vào chiều ngày 18/11/2022./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP TẬP HUẤN:

 

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay268
Hôm qua342
Tất cả1135735