Tin tức Thông báo

     Để kịp thời động viên tinh thần cho Huấn luyện viên và Vận động viên đội tuyển trẻ Taekwondo quốc gia. Sáng ngày 05/09/2022, trong không khí trang trọng của buổi Chào cờ đầu tuần. Thay mặt cho toàn thể CBVC-NLĐ của Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm đã trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho HLV, VĐV đội tuyển trẻ Taekwondo quốc gia vì đã đạt thành tích: 01 HCB và 03 HCĐ tại Giải vô địch Taekwondo trẻ và Thiếu niên Châu Á năm 2022 được tổ chức từ ngày 19/08 đến 28/08/2022 tại TP. HCM.

(Chào cờ đầu tuần)

     Được biết, Giải vô địch Taekwondo trẻ và Thiếu niên Châu Á năm 2022 quy tụ khoảng trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có khoảng 750 vận động viên về tham dự. Đây là giải trẻ mang tầm cỡ châu lục nên đã quy tụ hầu hết các VĐV mạnh đến từ nhiều quốc gia, trong đó có nhiều VĐV trẻ mới vừa đạt HCV giải trẻ Thế giới tại Sofia – Bulgaria trở về cũng góp mặt tranh tài.

     Chia sẻ với chúng tôi, HLV Nguyễn Tiến Chung cho biết: “Tuy không giành được HCV, nhưng thành tích của các VĐV tham dự Giải vô địch Taekwondo trẻ và Thiếu niên Châu Á năm 2022 cũng rất đáng khích lệ, đã phản ánh đúng thực lực của các VĐV Việt Nam; một số VĐV tuy gặp các đối thủ mạnh như: Korea, Iran, China, Thailand, Uzbekistan, Kazakhstan, Taipei… nhưng có ý chí và tinh thần thi đấu rất tốt, phát huy được đúng khả năng của mình và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đặc biệt là 02 VĐV: Nguyễn Thị Mai - Hạng 46kg nữ và Nguyễn Thị Loan - Hạng 49kg nữ”.

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho HLV, VĐV đội tuyển trẻ Taekwondo quốc gia)

     Ông Chung cũng cho biết thêm: “Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của BHL và các em VĐV… thì thường xuyên có sự quan tâm, tạo điều kiện và chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Bộ môn, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, BGĐ các Trung tâm HLTT quốc gia và đặc biệt là các đồng chí trực tiếp Lãnh đạo đoàn tại Giải lần này. Vì vậy BHL và các em VĐV rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của Lãnh đạo các cấp cũng như Bộ môn và Liên đoàn Taekwondo Việt Nam trong thời gian tới”./.

Share:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay359
Hôm qua604
Tất cả1106053