Tin tức Thông báo

(Toàn cảnh buổi Lễ)

     Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam đã được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng; Thực hiện Quyết định số: 197-QĐ/QU ngày 06/11 /2020 của Quận ủy Thanh khê về việc kết nạp đảng viên.

     Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Khê. Chiều ngày 20/11/2020, Chi bộ Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Yến là Kế toán viên thuộc Phòng HC,TH – Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

(Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến nhận Quyết định kết nạp Đảng viên)

     Tham dự buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ, có: Đ/c Lê Hồng Sơn  – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; Đ/c Nguyễn Trung Thành - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm. Ngoài ra còn có các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trung tâm.

(Đ/c Lê Hồng Sơn  – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo)

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ cũng đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến trong thời gian là Đảng viên dự bị. Đồng thời cũng căn dặn và mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến sẽ thực hiện tốt 04 nhiệm vụ của người Đảng viên, xứng đáng với niềm tin yêu của quần chúng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.

(Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến đọc lời tuyên thệ)

    Được vinh dự trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong giờ phút thiêng liêng đó, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị cũng như chuyên môn mà cấp trên giao phó, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KẾT NẠP:

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến3
Hôm nay95
Hôm qua220
Tất cả864284