Tin tức Thông báo

     Hòa mình vào không khí chung của Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Cấp ủy, Lãnh đạo Trung tâm. Tối ngày 01/06/2022, Chi đoàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã phối hợp với BCH Công đoàn và các đơn vị chức năng có liên quan tổ chức chương trình Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu Thiếu nhi, các em VĐV hiện đang tập trung tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

     Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Lãnh đạo Trung tâm đối với các cháu Thiếu nhi, các em VĐV trẻ. Qua đó tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, giao lưu cho các cháu, các em VĐV sau những ngày tập luyện và học tập vất vả. Đồng thời cũng là để động viên cho các cháu, các em VĐV đạt thành tích trong tập luyện, thi đấu và học tập văn hóa trong năm học 2021-2022, tạo động lực cho các cháu, các em VĐV cố gắng thi đua tập luyện, rèn luyện và phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo.  

     Mong rằng các cháu, các em VĐV sẽ luôn mạnh khỏe, học tập tốt và luôn là những người con ngoan, trò giỏi…đáp ứng được sự mong mỏi của thầy cô và gia đình./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay44
Hôm qua322
Tất cả1039014