Tin tức Thông báo

     Căn cứ Quyết định số: 1592/QĐ-TCTDTT ngày 01/12/2014 của Tổng cục Thể dục Thể thao Quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Thể thao Việt Nam; Căn cứ vào Kế hoạch năm 2016 của Bệnh viện Thể thao Việt Nam; Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng cục Thể dục Thể thao về việc triển khai nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho các VĐV và đảm bảo công tác Y học Thể thao trong huấn luyện và thi đấu tại các Trung tâm huấn luyện Thể thao; Căn cứ Biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ hợp tác công tác YHTT giữa Bệnh viện Thể thao Việt Nam với 04 Trung tâm HLTT quốc gia, cũng như căn cứ vào nhu cầu khám, chữa bệnh cho VĐV của các Trung tâm.

     Chiều ngày 02/11/2016, Đoàn bác sỹ thuộc Bệnh viên Thể thao Việt Nam do Ông Nguyễn Văn Phú – Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn và các thành viên của Đoàn, gồm: Bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền; Bác sỹ Trần Văn Thành; Bác sỹ Vũ Xuân Công…đã đến Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng khám, chữa bệnh cho các VĐV đang tập huấn tại Trung tâm.

     Tại buổi làm việc này, Bác sỹ Nguyễn Văn Phú cùng các bác sỹ của đoàn đã khám và chuẩn đoán cho 17 VĐV thuộc các đội tuyển và tuyển trẻ đang tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng: VĐV Dương Văn Thái, VĐV Trần Thị Thắm, VĐV Phạm Tiến Sản (Điền Kinh); VĐV Lê THị Hà My (Bơi); VĐV Nguyễn Thị Sen (Cầu Lông)

     Sau buổi làm việc này, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng sẽ căn cứ vào Kết quả khám, chữa bệnh của các VĐV để phối hợp cùng với Bệnh viện Thể thao Việt Nam có hướng xử lý và điều trị chấn thương cho các VĐV.

     Được biết sáng ngày 03/11/2016, Đoàn bác sỹ thuộc Bệnh viên Thể thao Việt Nam lại tiếp tục di chuyển vào Tp. Hồ CHí Minh để khám, chữa bệnh cho các VĐV đang tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Tp. Hồ Chí Minh./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHÁM CHỮA BỆNH:

 

 

 

 

 

 

 
Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay38
Hôm qua147
Tất cả939294