Tin tức Thông báo

     Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục TDTT về việc triển khai nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các VĐV và đảm bảo công tác Y học Thể thao trong huấn luyện và thi đấu tại các Trung tâm Huấn luyện thể thao.

     Chiều ngày 19/07/2017, Đoàn bác sỹ thuộc Bệnh viên Thể thao Việt Nam do Ông Nguyễn Văn Phú – Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn và các thành viên của Đoàn, gồm: Bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền - Bác sỹ thuộcTrung tâm HLTT quốc gia Hà Nội; PGS.Ts Nguyễn Xuân Ninh - Trung tâm Doping và Y học Thể thao; Bác sỹ Vũ Xuân Công - Bác sỹ thuộc Bệnh viên Thể thao Việt Nam…đã đến Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng khám, chuẩn đoán và điều trị chấn thương cho các VĐV đang tập huấn tại Trung tâm.

     Tại buổi làm việc này, Bác sỹ Nguyễn Văn Phú cùng các bác sỹ của đoàn đã khám và chuẩn đoán cho 17 VĐV thuộc các đội tuyển và tuyển trẻ đang tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng: Điền Kinh, BCTN, Rowing, Xe đạp…

     Sau buổi làm việc này, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng sẽ căn cứ vào Kết quả khám, chữa bệnh của các VĐV để phối hợp cùng với Bệnh viện Thể thao Việt Nam có hướng xử lý và điều trị chấn thương cho các VĐV.

     Được biết trong 02 ngày 17/07 và 18/07/2017, Đoàn bác sỹ thuộc Bệnh viên Thể thao Việt Nam cũng đã tiến hành khám, chuẩn đoán và điều trị chấn thương cho các VĐV đang tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Tp. Hồ CHí Minh và Trung tâm HLTT quốc gia Cần Thơ trước khi đến làm việc với Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHÁM CHỮA BỆNH:

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến3
Hôm nay287
Hôm qua376
Tất cả911801