Tin tức Thông báo

     Nằm trong chương trình công tác, kế hoạch đến thăm và làm việc tại các Trung tâm HLTT quốc gia. Sáng ngày 11/03/2021, đồng chí Hoàng Đạo Cương - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã đến kiểm tra, thăm và động viên các đội tuyển, tuyển trẻ thể thao quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

     Trong chuyến đi này, Đoàn đã đến kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất cũng như công tác chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam của Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

     Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã đánh giá rất cao công tác chuẩn bị lực lượng, các điều kiện tập luyện các đội tuyển, tuyển trẻ thể thao quốc gia và chúc các đội tuyển đạt nhiều thành tích cao trong các giải thi đấu, đặc biệt là tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam sắp tới...

     Trong dịp này đồng chí Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương và đồng chí Lê Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng cũng đã trồng cây lưu niệm và hưởng ứng chương trình phát động trồng 1 tỷ cây xanh "Vì một Việt Nam xanh". Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐOÀN:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay20
Hôm qua322
Tất cả1038990