Tin tức Thông báo

     Chiều ngày 08/01/2021, Đồng chí Hoàng Đạo Cương  - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến thăm và làm việc tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và các đồng chí là cán bộ thuộc Văn phòng Bộ trong đoàn công tác.

(Đ/c Lê Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm báo cáo tình hình với Thứ trưởng)

     Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đồng chí Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm; các đ/c trong Ban Giám đốc; các đ/c là trưởng, phó các phòng ban chức năng, cùng toàn thể các đồng chí CBVC, NLĐ và HLV của Trung tâm.

     Báo cáo với Thứ trưởng, đồng chí Lê Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng cho biết: Tính đến cuối năm 2020, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng được Tổng cục TDTT giao tiếp nhận tập huấn 06 đội tuyển quốc gia (Điền kinh, Quần vợt, Bơi, Canoing, Rowing, Bơi khuyết tật) và 13 đội tuyển trẻ quốc gia (Điền kinh, Bơi, Canoing, Rowing, Bắn súng, Xe đạp, Cầu lông, Của tạ, BCBB nữ, Boxing, Taekwondo, Wushu, Sailing) với tổng số 45 HLV, 03 chuyên gia và trên 200 VĐV, trong đó đội tuyển quốc gia có 10 HLV, 02 chuyên gia, 48 VĐV và đội tuyển trẻ 35 HLV, 01 chuyên gia, 156 VĐV.

(Đ/c Nguyễn Danh Hoàng Việt – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi làm việc)

     Với sự nỗ lực của VĐV, HLV các đội tuyển đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2020. Kết quả các đội tham dự thi đấu giải: Quốc tế, Giải khu vực, Giải Quốc tế mở, giải các nhóm tuổi trẻ Toàn quốc, giải Cúp các câu lạc bộ mạnh, giải Cúp đồng đội, giải Vô địch quốc gia với kết quả đạt được: 121 HCV, 93 HCB và 96 HCĐ.

     Bên cạnh việc đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, thành tích, nhiệm vụ về chuyên môn đề ra, Trung tâm còn phối hợp chặt chẽ với Sở Giáo dục - Đào tạo TP. Đà Nẵng, mở các lớp học văn hóa cho VĐV vào buổi tối, nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung kiến thức văn hóa và kiến thức xã hội cho các VĐV.

     Cũng như nhiều đơn vị khác trên cả nước, tuy năm 2020 có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19, mưa bão...nhưng Trung tâm vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời đã không ngừng cải thiện, nâng cao và thay đổi theo chiều hướng rất tích cực.

(Đ/c Hoàng Đạo Cương phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc)

     Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ cán bộ công nhân viên Trung tâm đã đạt được trong năm qua. “Trung tâm đã hoàn thành nhiệm vụ trong hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt làm tốt vai trò là nơi thường xuyên tập huấn các đội tuyển, tuyển trẻ quốc gia để phục vụ cho thi đấu các giải quan trọng trong nước và quốc tế”

     Với những kiến nghị, đề xuất của Trung tâm, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã đề nghị đại diện Tổng cục TDTT trong thời gian tới phải quan tâm đầu tư hơn nữa cho Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, nhất là về cơ sở vật chất…để đáp ứng tốt được những nhu cầu trong công tác đào tạo và huấn luyện…đảm bảo được nguồn lực VĐV có chất lượng bổ sung cho đội tuyển quốc gia, đặc biệt là các môn thể thao Olympic./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC:

 

 

 

 

 

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay110
Hôm qua220
Tất cả864299