Tin tức Thông báo

     Sáng ngày 07/05/2021, Uỷ ban MTTQ phường Thanh Khê Tây đã phối hợp với Ban giảm nghèo phường tiến hành làm Lễ khởi công xây dựng ”Nhà đại đoàn kết” cho hộ gia đình bà Đặng Thị Lẹ - Tổ 13 – Phường Thanh Khê Tây.

     Đến tham dự buổi Lễ khởi công, về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đ/c Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm; cùng các đồng chí trong BGĐ. Về phía Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ phường Thanh Khê Tây có: Đ/c Phạm Ngọc Tuấn – PCT UBMT phường Thanh Khê.

(Đ/c Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phát biểu tại Lễ khởi công)

     Về phía địa phương: Đ/c Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Lê Hàng – Chủ tịch UBMT phường; cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các hội, đoàn thể phường: Hội phụ Nữ, Hội CCB, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên và các đồng chí trong Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Thanh Khê Tây.

     Về phía Khu dân cư có: Ông Lê Thái Thịnh – Bí thư Chi bộ Khu dân cư Số 5 - Phường Thanh Khê Tây; Bà Phạm Thị Hà – Đại diện Ban công tác Mặt trận Khu dân cư Số 5; Ông Nguyễn Văn Hoa – Đại diện Ban điều hành Tổ dân phố Số 13 và sự có mặt của bên hưởng thụ chương trình là gia đình của bà Đặng Thị Lẹ.

(Đ/c Lê Hồng Sơn trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Đặng Thị Lẹ)

     Được biết đây là chương trình hành động hàng năm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thanh Khê Tây về việc khảo sát xây mới và sửa chữa nhà hộ nghèo cho người dân trong quận. Ngay từ đầu năm, Ủy ban MTTQ phường đã phối hợp với Ban giảm nghèo phường khảo sát và đưa vào danh sách sửa chữa (04 nhà) và xây nhà mới (02 nhà) cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo trong quận.

     Năm nay, được sự quan tâm trực tiếp của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận Thanh Khê và tiếp tục là sự tài trợ hết sức quý báu của CBCNV, HLV, VĐV thuộc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã trích một phần lương của mình để gây quỹ giúp đỡ kinh phí cho hộ nhà bà Đặng Thị Lẹ xây dựng nhà với số tiền là 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng).

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHỞI CÔNG:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay290
Hôm qua471
Tất cả1021602