Tin tức Thông báo

     Sáng ngày 19/07/2017, Lãnh đạo Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, gồm: Đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm; Đồng chí Lê Minh Hà – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã đến tham dự Lễ khởi công xây dựng “Nhà Đại đoàn kết” cho hộ gia đình ông Đào Ngọc Quang - Tổ 46 - Phường Thanh Khê Tây - Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng.

(Đồng chí Lê Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm (đứng giữa, áo tím) tham dự Lễ khởi công)

     Được biết hộ gia đình ông Đào Ngọc Quang là một trong những hộ nghèo của Phường Thanh Khê Tây, có hoàn cảnh rất là khó khăn. Bản thân ông Đào Ngọc Quang làm nghề kéo xe thuê, nuôi 03 con nhỏ ăn học, vợ thì bệnh tật, đau ốm thường xuyên...nguồn thu nhập chính của gia đình chỉ trông chờ vào nghề kéo xe buổi có buổi không của ông Quang.

     Nắm bắt được thông tin này, với tinh thần tương thân tương ái, với tấm lòng hảo tâm…Lãnh đạo Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã vận động tập thể CBVC, HLV và VĐV toàn Trung tâm tích cực hưởng ứng và đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” của Trung tâm với số tiền 35.000.000đ để hỗ trợ xây dựng “Nhà Đại đoàn kết” cho gia đình ông Đào Ngọc Quang.

(Các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với gia đình ông Đào Ngọc Quang tại Lễ khởi công)

     Đây là một hành động mang ý nghĩa thiết thực và có tính nhân văn cao, thể hiện truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam nói chung, cũng như của tập thể CBVC, HLV và VĐV toàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng nói riêng./.

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay282
Hôm qua376
Tất cả911796