Tin tức Thông báo

     Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và giao nhiệm vụ cho HLV, VĐV các đội tuyển Thể thao quốc gia dự kiến tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Seagames 31) được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 05/2022. Sáng ngày 18/04/2022, Lãnh đạo Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên HLV và VĐV các đội tuyển Thể thao quốc gia trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm phát biểu giao nhiệm vụ cho các HLV, VĐV)

     Thay mặt CBVC-NLĐ, HLV và VĐV toàn Trung tâm, đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của HLV, VĐV các đội tuyển Thể thao quốc gia trong thời gian vừa qua, việc vừa đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa hoàn thành tốt các nhiệm vụ về chuyên môn đề ra là rất đáng được ghi nhận và khen ngợi. Đồng chí Tùng cũng hy vọng rằng trong thời gian tới HLV, VĐV các đội tuyển Thể thao quốc gia sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình. Qua đó, tạo dựng được hình ảnh, khẳng định được thương hiệu HLV, VĐV của Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng nói riêng và của Việt Nam nói chung trong mắt người hâm mộ.

 

(HLV Trần Anh Hiệp - Đội tuyển Điền kinh quốc gia – Nội dung Đi bộ phát biểu nhận nhiệm vụ tại Seagames 31)

     Thay mặt cho toàn thể HLV và VĐV của các đội tuyển Thể thao quốc gia chuẩn bị tham dự Seagames 31, HLV Trần Anh Hiệp - Đội tuyển Điền kinh quốc gia – Nội dung Đi bộ đã cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo ngành, Trung tâm trong thời gian vừa qua và xin hứa sẽ không phụ sự mong đợi của mọi người, tiếp tục cố gắng hơn nữa, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra tại Seagames 31 trên sân nhà Việt Nam./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT, ĐỘNG VIÊN:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay245
Hôm qua274
Tất cả1062046