Tin tức Thông báo

     Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và giao nhiệm vụ cho HLV, VĐV đội tuyển Bơi khuyết tật quốc gia tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (Asean Paragames 11) được tổ chức tại Indonesia. Sáng ngày 16/07/2022, Lãnh đạo Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tổ chức Buổi gặp mặt, động viên và giao nhiệm vụ cho HLV, VĐV trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm phát biểu giao nhiệm vụ cho các HLV, VĐV)

     Thay mặt CBVC-NLĐ, HLV và VĐV toàn Trung tâm, đồng chí Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các HLV, VĐV đội tuyển Bơi khuyết tật quốc gia. “Với người bình thường việc tập luyện và thi đấu giành thành tích đã khó rồi, thì đối với những HLV, VĐV Người khuyết tật sẽ còn vất vả và khó khăn hơn rất nhiều lần” nên đồng chí Tùng hy vọng rằng các HLV, VĐV đội tuyển Bơi khuyết tật quốc gia sẽ tiếp tục vượt khó, cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình…Về phía Trung tâm, trong điều kiện cho phép, Lãnh đạo Trung tâm sẽ cố gắng ưu tiên, hỗ trợ tối đa và tạo những điều kiện tốt nhất cho toàn đội để yên tâm tập luyện và làm nhiệm vụ.

(HLV trưởng Nguyễn Đăng Viễn phát biểu tại Buổi gặp mặt)

     Thay mặt cho toàn thể HLV, VĐV đội tuyển Bơi khuyết tật quốc gia tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (Asean Paragames 11), HLV trưởng Nguyễn Đăng Viễn đã cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo ngành, Trung tâm trong thời gian vừa qua và xin hứa toàn đội sẽ quyết tâm vượt khó, sẵn sàng cống hiến, thi đấu hết mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

     Dự kiến toàn đội sẽ lên đường tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (Asean Paragames 11) từ ngày 23/07/2022 đến ngày 07/08/2022 tại Indonesia ./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến3
Hôm nay235
Hôm qua342
Tất cả1135702