Tin tức Thông báo

    Sáng ngày 19/08/2016, thay mặt cho Lãnh đạo Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, đồng chí Lê Minh Hà – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã đến tặng quà, dự Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình Ông Võ Như Thuận – Tổ 19 – Đường Bàu Trảng 6 – Quận Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng.

(Đ/c Lê Minh Hà – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng trao quà cho gia đình ông Võ Như Thuận)

     Được biết trong tháng 07/2016 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCSHCM Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm vận động Quỹ “Vì người nghèo", nhằm vận động CBVC, HLV và VĐV toàn Trung tâm tích cực hưởng ứng, đóng góp 01 ngày lương, ngày công ủng hộ vào Quỹ “Vì người nghèo”, góp phần thiết thực chăm lo cho người nghèo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc.

     Với tinh thần tương thân tương ái, với tấm lòng hảo tâm…Tập thể CBVC, HLV và VĐV toàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tích cực hưởng ứng và đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” của Trung tâm với số tiền 35.000.000đ để hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo thuộc diện chính sách, gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn Quận Thanh Khê.

(Đ/c Lê Minh Hà – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với gia đình ông Võ Như Thuận)

      Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và có tính nhân văn cao, thể hiện truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, “Thương người như thể thương thân”“Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam…cần được nhân rộng và tiếp tục phát huy nhằm hiện thực hóa Đề án giảm nghèo trên địa bàn Quận Thanh Khê giai đoạn 2013 – 2017./.

 
Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay35
Hôm qua147
Tất cả939291