Tin tức Thông báo

 

(Toàn cảnh buổi Lễ công bố Quyết định)

 

     Căn cứ Quyết định số: 22/2014/QĐ-TTg ngày 13 tháng 03 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cở cấu tổ chức của Tổng cục TDTT trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Căn cứ Quyết định số: 27/2003/QĐ-TTg ngày 19 tháng 02 năm 2003 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, từ chức, miễn nhiệm cán bộ, công chức lãnh đạo; Căn cứ Công văn số: 5012/BVHTTDL-TCCB ngày 05 tháng 12 năm 2016 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về công tác cán bộ.

 

 

(Đ/c Trần Đức Phấn (bên phải) - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT  trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Trung Thành)

 

     Chiều ngày 23/12/2016, tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đồng chí Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã công bố Quyết định số: 1625/QĐ-TCTDTT ngày 14 tháng 12 năm 2016 của Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT về việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng QLHL&CTCT – Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, kể từ ngày 15/12/2016.

     Theo thông tin nội bộ thì Ông Nguyễn Trung Thành sinh ngày 06/05/1980, có trình độ Thạc sỹ Giáo dục học và Cao cấp Lý luận chính trị, trước đó đã từng giữ các chức vụ như: Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và Trưởng phòng QLHL&CTCT – Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng. Trong quá trình công tác trước đây tại Trung tâm, Ông Nguyễn Trung Thành luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình, được Lãnh đạo tin tưởng, tạo được uy tín trước CBVC, HLV và NLĐ trong cơ quan.

 

 

(Đ/c Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phát biểu tại buổi Lễ)

 

     Tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã thay mặt Ban Giám đốc, CBVC, HLV và NLĐ trong Trung tâm nhiệt liệt chúc mừng tân Phó Giám đốc Nguyễn Trung Thành nhận nhiệm vụ mới tại Trung tâm, đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng rằng với nhiệm vụ mới của mình đồng chí Nguyễn Trung Thành sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, chung tay cùng với Ban Giám đốc, CBVC, HLV và NLĐ trong Trung tâm xây dựng Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

 

 

(Tân Phó Giám đốc Nguyễn Trung Thành phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ)

 

     Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Trung Thành xin hứa sẽ quyết tâm phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Qua đó, đồng chí Nguyễn Trung Thành cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục TDTT, lãnh đạo các Vụ chức năng…đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Cám ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Ban Giám đốc, CBVC, HLV và NLĐ trong Trung tâm, đồng thời cũng hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, với vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm mới đồng chí Nguyễn Trung Thành sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người để có thể hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

 

 

(Đ/c Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT giao lưu với các VĐV)

 

     Nhân chuyến công tác này, đồng chí Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cũng có buổi tiếp xúc, gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cũng như nhắc nhở, động viên tinh thần các VĐV đạng tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng./.

 
 
Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay235
Hôm qua245
Tất cả997034