Tin tức Thông báo

     Căn cứ Quyết định số 409/QĐ-HLQGĐN ngày 15/07/2022 của Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, về việc cử đội tuyển Bơi thể thao Người khuyết tật tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Gmaes) lần thứ 11 tại Indonesia; Căn cứ kết quả thi đấu của đội tuyển Bơi thể thao Người khuyết tật tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Gmaes) lần thứ 11 tổ chức tại Indonesia.

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ)

     Để kịp thời động viên tinh thần cho Huấn luyện viên và vận động viên đội tuyển Bơi thể thao Người khuyết tật. Sáng ngày 09/08/2022, Trung tâm HLLTT quốc gia Đà Nẵng đã tổ chức Lễ vinh danh Đội tuyển Bơi thể thao Người khuyết tật của Trung tâm vì đã lập thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Gmaes) lần thứ 11 vừa qua.

     Đến dự buổi Lễ, về phía khách mời có: Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HĐQT tập đoàn VN Đà Thành; Bà Hồ Thị Thu Hà – Chánh văn phòng Liên đoàn Cầu Lông thành phố Đà Nẵng; Ông Thành Xuân Nam – Chủ nhiệm CLB Bóng bàn VN Đà Thành.

     Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đ/c Phạm Hoàng Tùng - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm; Đ/c Nguyễn Trung Thành - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm; Lãnh đạo các Phòng chức năng; cùng CBVC-NLĐ, HLV và VĐV thuộc các đội tuyển Thể thao quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm.

     Được biết tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Gmaes) lần thứ 11 lần này, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đóng góp cho đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam: 02 HLV và 13 VĐV. Với sự nỗ lực tuyệt vời trong thi đấu, các VĐV đã đạt được những kết quả rất xuất sắc: 17 HCV Cá nhân, 02 HCV Tiếp sức, 07 HCB và 06 HCĐ; Phá 10 Kỷ lục Cá nhân và 2 Kỷ lục tiếp sức.

(Các đ/c Lãnh đạo, nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với HLV và VĐV tại Trung tâm)

     Tại buổi Lễ, Đ/c Phạm Hoàng Tùng - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà đội tuyển Bơi thể thao Người khuyết tật đã đạt được và hy vọng trong thời gian tới toàn đội sẽ tiếp tục vượt khó, sẵn sàng cống hiến, thi đấu hết mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và mang vinh quang về cho Tổ quốc nhiều hơn nữa.

     Thay mặt cho HLV, VĐV đội tuyển Bơi thể thao Người khuyết tật của Trung tâm, đồng chí Phạm Hoàng Tùng cũng cám ơn sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp, nhà tài trợ và mong muốn các doanh nghiệp, nhà tài trợ sẽ tiếp tục duy trì sự quan tâm và hỗ trợ cho các đội tuyển Thể thao quốc gia trong thời gian tới./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ VINH DANH:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay225
Hôm qua274
Tất cả1062026