Tin tức Thông báo

(Toàn cảnh Lễ khai mạc)

     Thực hiện kế hoạch tổ chức thi đấu các giải Thể thao quốc gia năm 2016; Căn cứ Công văn số: 817/TCTDTT-TTTTCII ngày 27/06/2016 của Tổng cục Thể dục Thể thao về việc ủy quyền cho Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đăng cai tổ chức Giải Rowing máy Vô địch quốc gia năm 2016. Sáng ngày 13/08/2016, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã phối hợp với Bộ môn và Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam tổ chức Giải Rowing máy Vô địch quốc gia năm 2016.

(Đ/c Lê Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phát biểu tại Lễ khai mạc)

     Đến dự Lễ khai mạc Giải Rowing máy Vô địch quốc gia năm 2016, có: Đ/c Lê Đức Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT Đà Nẵng; Đ/c Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng – Trưởng Ban tổ chức; Đ/c Đặng Đông Hải – Giám đốc Trung tâm HL - ĐT VĐV Tp.Đà Nẵng – Phó trưởng Ban tổ chức; Đ/c Trần Duy Hòa – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT Đà Nẵng; Đ/c Lê Minh Hà – Phó Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng – Phó trưởng Ban tổ chức; các đồng chí là thành viên BTC, lãnh đạo các phòng chức năng trực thuộc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, cùng các đồng chí là Lãnh đạo, Trưởng đoàn, HLV và VĐV của 09 đoàn trên cả nước đã về tham dự Giải (gồm 64 VĐV: 44 Nam và 20 Nữ).

(Đ/c Lê Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự)

     Như chúng ta đã biết, Rowing là môn Thể thao Olympic hiện đại tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã mang lại nhiều thành tích cho Thể thao Việt Nam tại các đấu trường thể thao khu vực, Châu lục và là một trong những môn trọng điểm của Thể thao Việt Nam đang được nhiều địa phương quan tâm, đầu tư phát triển và chất lượng chuyên môn cũng đang ngày càng được nâng cao.

(Đ/c Lê Đức Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT Đà Nẵng tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự)

     Thông qua việc tổ chức giải vô địch hàng năm, nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của lực lượng VĐV các tuyến ở các đơn vị, tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Qua đó, phát hiện những nhân tố xuất sắc để bồi dưỡng, đào tạo bổ sung cho đội tuyển Quốc gia. Song song đó, cũng nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ trọng tài, cán bộ quản lý để bồi dưỡng, đào tạo, chuẩn bị sẵn sàng cho việc thực hiện nhiệm vụ điều hành các giải trong nước và quốc tế sắp tới. Đặc biệt là Đại hội thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 do Việt Nam đăng cai tổ chức từ 24/9 đến 05/10/2016 tại Thành phố Đà Nẵng.

(Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các Đoàn tham dự)

     Giải dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 15/08/2016./.

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay42
Hôm qua147
Tất cả939298