Tin tức Thông báo

     Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2021, Trung tâm HLTT quốc gia Đà nẵng phối hợp với Trung tâm Doping và Y học Thể thao tổ chức Lớp tập huấn kiến thức về phòng chống Doping trong thể thao.

(TS. Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phát biểu khai mạc)

     Tới dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn, có: TS Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng. Về phía Tổng cục TDTT, có: Bà Trần Hương Mai – Trưởng phòng Pháp chế, Văn phòng Tổng cục TDTT. Về phía Trung tâm Doping và Y học TT, có: Ông Nguyễn Đoàn Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Doping và Y học TT; cùng các thành viên trong đoàn công tác.

     Chương trình đã trang bị cho các HLV, VĐV và các cán bộ làm công tác y học những kiến thức cơ bản về hệ thống quy phạm pháp luật về TDTT liên quan đến công tác phòng, chống Doping toàn diện, nguyên tắc phòng chống Doping trong hoạt động TDTT đồng bộ và có tính khả thi cao.

(Bà Trần Hương Mai – Trưởng phòng Pháp chế, Văn phòng Tổng cục TDTT – Giảng viên)

     Các giảng viên đã giúp cho các HLV, VĐV nắm chắc được các hành vi vi phạm của Bộ luật phòng chống Doping thế giới, tuyên truyền giáo dục về phòng chống Doping, các kiến thức về kiểm tra Doping, xử lý hành vi và giải quyết các khiếu nại về Doping và trách nhiệm của các tổ chức cá nhân trong công tác phòng chống Doping.

(BS. Vũ Trọng Hải – Phó Trưởng phòng Kế hoạch mẫu và Giáo dục truyền thông, Trung tâm Doping và Y học TT – Giảng viên)

     Lớp tập huấn đã mang lại hiệu quả thiết thực và những kiến thức bổ ích trong hoạt động huấn luyện thể thao thành tích cao của các đội tuyển, tuyển trẻ thể thao quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, nâng cao trình độ cho đội ngũ HLV trong khoa học y học, sử dụng thực phẩm chức năng và các loại thuốc hỗ trợ trong công tác huấn luyện nhằm nâng cao thành tích thể thao tại các đấu trường trong khu vực và quốc tế./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP TẬP HUẤN:

 

 

 

 

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay278
Hôm qua471
Tất cả1021590