Tin tức Thông báo

     Nằm trong Kế hoạch tổ chức các hoạt động Chào mừng tháng Thanh niên năm 2021, được sự quan tâm và cho phép của Lãnh đạo Trung tâm. Sáng ngày 29/03/2021, Chi đoàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phối hợp với các phòng ban chức năng tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho CBVC, HLV và các em VĐV.

     Đến dự với buổi ra mắt Câu lạc bộ về phía lãnh đạo Trung tâm, có: Đ/c Lê Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; Đ/c Nguyễn Trung Thành - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; Đ/c Phạm Hoàng Tùng - Phó Giám đốc Trung tâm; cùng các đồng chí là Lãnh đạo các phòng ban chức năng, CBVC, HLV và các em VĐV. Về phía giáo viên, có cô: Trịnh Thị Lý - Giáo viên giảng dạy chính của CLB.

     Việc thành lập và ra mắt CLB lần này là một hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho CBVC, HLV và các em VĐV của Trung tâm. Hy vọng rằng trong thời gian đến CLB hoạt động sẽ hiệu quả và đạt được những kết quả như mong đợi./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI RA MẮT CLB:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến3
Hôm nay298
Hôm qua471
Tất cả1021610