Tin tức Thông báo

     Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng cục TDTT, ngay từ khi Đà Nẵng phát hiện ca nhiễm Covid-19 đầu tiên trong cộng đồng sau hơn 3 tháng (Bệnh nhân 416), Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã chủ động, tích cực thực nghiêm các biện pháp phòng dịch Covid-19 trong tình hình mới. 

     Hiện nay Trung tâm đang thực hiện việc giãn cách xã hội 15 ngày theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Tất cả HLV, VĐV thực hiện "Cắm trại" tại Trung tâm, Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, bộ phận y tế và cán bộ phục vụ thường trực 24/24 giờ đảm bảo duy trì hoạt động thường xuyên của đơn vị. Các đội tuyển được phục vụ tốt nhất về y tế, ăn, ở, sinh hoạt và tập luyện khép kín trong Trung tâm. Các biện pháp phòng dịch được quán triệt thực hiện nghiêm túc và phù hợp với đặc thù hoạt động nội bộ trong Trung tâm như: Đeo khẩu trang đúng quy định; thường xuyên rửa tay sát khuẩn; vệ sinh môi trường, nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng; khai báo y tế trực tuyến hàng ngày; cài đặt phần mềm Bluezone để cảnh báo nếu có tiếp xúc với người nhiễm bệnh...Tất cả cán bộ, HLV, VĐV trong Trung tâm đều được kiểm tra thân nhiệt hàng ngày (mỗi ngày 2 lần).

(Cán bộ Y tế phát Khẩu trang và Gel rửa tay sát khuẩn của nhà tài trợ cho đại diện VĐV các đội tuyển)

     Tính đến thời điểm này, Trung tâm đã và đang kiểm soát tốt tình hình, trong Trung tâm không có trường hợp nhiễm hay nghi ngờ nhiễm Covid-19.

     Trung tâm xin chân thành cảm ơn Ca sỹ Doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông & Tư vấn T.A.F cùng các mạnh thường quân đã hỗ trợ 5000 khẩu trang y tế và 100 lọ Gel rửa tay sát khuẩn, Trung tâm rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các đơn vị...nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tại Trung tâm.

     Tin tưởng và khẳng định rằng: Với sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Đảng, Nhà nước và Chính phủ; sự vào cuộc tích cực, đồng bộ và hiệu quả của toàn bộ hệ thống chính trị - xã hội, sự nỗ lực, tâm huyết hết mình của đội ngũ y, bác sỹ và toàn thể nhân dân - "Cuộc chiến chống Covid-19" của Việt Nam sẽ thắng lợi hoàn toàn trong thời gian nhanh nhất./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LAO ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay34
Hôm qua147
Tất cả939290