Tin tức Thông báo

     Sau khi cơn bão số 9 đi vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Sáng ngày 29/10/2020, BCH Công đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức cho CBVC, HLV và VĐV tiến hành khắc phục hậu quả và tổng dọn vệ sinh toàn Trung tâm.

     Như chúng ta đã biết, Bão số 9 là cơn bão rất mạnh, có sức tàn phá ghê gớm và rất nguy hiểm…Nhưng nhờ có sự quan tâm chuẩn bị trước, sự chỉ đạo và quán triệt của Cấp uỷ, Lãnh đạo Trung tâm nên trong đợt bão vừa qua tại Trung tâm tuy có nhiều cây cối bị gẫy đổ và vỡ hỏng một số cửa kính tại các khu Nhà ở, Nhà ăn và Phòng tập của một số đội…nhưng về con người thì tất cả CBVC, HLV và VĐV đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhà ăn VĐV vẫn duy trì hoạt động bình thường, phục vụ đều đặn ngày 03 bữa ăn cho HLV, VĐV và cả CBVC cũng như Lãnh đạo tham gia trực bão.

     Đến 09h00’ sáng ngày hôm nay, về cơ bản thì toàn Trung tâm đã được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ...mọi hoạt động của khu Hành chính đã được phục hồi, các đội tuyển và tuyển trẻ cũng đã trở lại tập luyện bình thường theo kế hoạch./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SAU CƠN BÃO SỐ 9:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay227
Hôm qua245
Tất cả875086