Tin tức Thông báo

     Căn cứ chương trình hoạt động của Công đoàn cơ sở Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng năm 2021. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chi ủy Chi Bộ và được sự nhất trí của Ban Giám đốc Trung tâm. Sáng ngày 20/10/2021, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm đã tổ chức Buổi gặp mặt nữ CBVC-NLĐ nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm phát biểu chúc mừng tại Buổi gặp mặt)

     Đến dự Buổi gặp mặt các nữ CBVC-NLĐ có: Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm; Đ/c Nguyễn Trung Thành – PGĐ, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí là trưởng, phó các phòng chức năng; đại diện BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn và toàn thể các đồng chí nữ CBVC-NLĐ trong Trung tâm.

     Đây là hoạt động thường nên, có ý nghĩa chính trị thiết thực, đậm nét truyền thống và giàu tính nhân văn, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban giám đốc và Tổ chức Công đoàn đối với CBVC-NLĐ trong Trung tâm. Qua đó tạo không khí phấn khởi, nỗ lực thi đua công tác trong CBVC-NLĐ nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT:

 

 

 

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay223
Hôm qua245
Tất cả997022