(Toàn cảnh Hội nghị)

     Chiều ngày 27/02/2020, được sự cho phép của Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác huấn luyện năm 2019 và Thông qua Kế hoạch huấn luyện các đội tuyển và tuyển trẻ quốc gia năm 2020.

(Đ/c Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

     Đến tham dự Hội nghị lần này, về phía Tổng cục TDTT có: Đ/c Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Đ/c Nguyễn Trọng Hổ – Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao II, Tổng cục TDTT; các đ/c là lãnh đạo các Vụ, các Bộ môn thể thao - Tổng cục TDTT.

(Đ/c Lê Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị)

     Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đ/c Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm; các đ/c trong Ban Giám đốc; các đ/c là Trưởng - Phó các phòng ban chức năng của Trung tâm; Ban huấn luyện các đội tuyển và tuyển trẻ quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm.

(Ông Nguyễn Đăng Hà – HLV trưởng Đội tuyển Bơi quốc gia báo cáo Kế hoạch tại Hội nghị)

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Trần Đức Phấn yêu cầu BHL các đội tuyển trẻ phải xây dựng Kế hoạch dài hạn để chuẩn bị lực lượng VĐV cho Asiad 19 và Olympic trẻ năm 2022, Seagames 32 năm 2023 và thậm chí xa hơn nữa là Seagames 33 năm 2025…BHL các đội tuyển Bơi lội, Điền kinh, Rowing và Canoeing cần tập trung cho các nhiệm vụ chính trong thời gian tới đó là Vòng loại Olympic 2020 và Seagames 31 năm 2021./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay50
Hôm qua149
Tất cả843187