Tin tức Thông báo

     Căn cứ chương trình công tác năm và kế hoạch tập huấn các đội tuyển, tuyển trẻ năm 2021 tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng. Sáng ngày 12/03/2021, được sự cho phép của Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác huấn luyện năm 2020 và duyệt thông qua Kế hoạch huấn luyện các đội tuyển và tuyển trẻ quốc gia năm 2021.

(Toàn cảnh Hội nghị)

     Cũng giống như mọi năm, Hội nghị lần này nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao năm 2020, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại trong công tác huấn luyện và đào tạo VĐV, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác huấn luyện và đào tạo VĐV, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2021 và trong cả những năm tiếp theo.

     Đến tham dự Hội nghị lần này, về phía Tổng cục TDTT có: Đồng chí Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục Trưởng – Phụ trách Tổng cục TDTT; các đ/c là Lãnh đạo các Vụ, Bộ môn thuộc Tổng cục TDTT. Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đồng chí Lê Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm; các đ/c trong BGĐ, các đ/c là trưởng, phó các phòng ban chức năng của Trung tâm; Ban huấn luyện các đội tuyển, tuyển trẻ quốc gia; các Cơ quan báo đài của Trung ương, địa phương đã đến theo dõi và đưa tin cho Hội nghị.

(Đồng chí Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục Trưởng – Phụ trách Tổng cục TDTT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Lãnh đạo Tổng cục TDTT đã đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm đã đạt được, cũng như sự cố gắng nỗ lực, vượt khó của tập thể CBVC-NLĐ, HLV và VĐV của Trung tâm trong thời gian qua. Trong tình hình mới hiện nay, Lãnh đạo Tổng cục TDTT yêu cầu các đội tuyển trẻ phải ổn định được quân số, xây dựng kế hoạch, chuẩn bị lực lượng VĐV cho Olympic trẻ năm 2022 và lực lượng kế cận tốt nhất cho đội tuyển quốc gia trong các năm tiếp theo. Đối với các đội tuyển thì cần tập trung cao độ, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trong thời gian tới, đó là Seagames 31, Olympic tại Nhật Bản và xa hơn nữa là Asiad 19 năm 2022.

(Đồng chí Lê Hồng Sơn - Giám đốc Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị)

     Được biết, chỉ tiêu dự kiến ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Seagames 31) được tổ chức tại Việt Nam lần này các VĐV của Trung tâm sẽ phấn đấu đạt từ 10 - 12 Huy chương vàng để góp phần vào thành công chung của Đoàn thể thao Việt Nam./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:

 

 

 

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến4
Hôm nay17
Hôm qua322
Tất cả1038987