Tin tức Thông báo

     Căn cứ chương trình công tác năm và kế hoạch tập huấn các đội tuyển, tuyển trẻ năm 2022 tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng. Sáng ngày 23/01/2022, được sự cho phép của Lãnh đạo Tổng cục TDTT, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã tiến hành tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác huấn luyện năm 2021 và thông qua Kế hoạch huấn luyện các đội tuyển và tuyển trẻ quốc gia năm 2022.

(Toàn cảnh Hội nghị)

     Đến tham dự Hội nghị lần này, về phía Tổng cục TDTT có: Đ/c Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục Trưởng, phụ trách Tổng cục TDTT; các đ/c là Lãnh đạo các Vụ, Bộ môn thuộc Tổng cục TDTT. Về phía Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng có: Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm; Đ/c Nguyễn Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm; các đ/c là trưởng, phó các phòng ban chức năng của Trung tâm và Ban huấn luyện các đội tuyển, tuyển trẻ quốc gia.

     Hội nghị lần này nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao năm 2021, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại trong công tác huấn luyện và đào tạo VĐV, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác huấn luyện và đào tạo VĐV, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022 và trong cả những năm tiếp theo.

(Đ/c Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục Trưởng, phụ trách Tổng cục TDTT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Lãnh đạo Tổng cục TDTT đã đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm đã đạt được, cũng như sự cố gắng nỗ lực, vượt khó của tập thể CBVC-NLĐ, HLV và VĐV của Trung tâm trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như vừa qua. Trong tình hình mới hiện nay, Lãnh đạo Tổng cục TDTT yêu cầu các đội tuyển trẻ phải ổn định được lực lượng, xây dựng kế hoạch, chuẩn bị cho các giải trẻ quốc tế trong năm 2022 và lực lượng kế cận tốt nhất cho đội tuyển quốc gia trong các năm tiếp theo. Đối với các đội tuyển thì cần tập trung cao độ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn trong thời gian tới, đó là Seagames 31 và Asiad 19.

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm phát biểu tại Hội nghị)

     Được biết, các VĐV thuộc các đội tuyển thể thao quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng sẽ phấn đấu đạt từ 08 - 10 Huy chương vàng để góp phần vào sự thành công chung của Đoàn thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Seagames 31) được tổ chức tại Việt Nam lần này./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến3
Hôm nay176
Hôm qua273
Tất cả1007314