Tin tức Thông báo

     Thực hiện chương trình công tác năm 2022 và để đánh giá hiện trạng thể lực, sức khỏe cũng như tình trạng bệnh tật của CBVC-NLĐ, HLV, VĐV và Chuyên gia theo quy định của Luật lao động hiện hành, đồng thời phục vụ công tác huấn luyện của các đội tuyển, tuyển trẻ thể thao quốc gia đang tập trung tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng. Sáng ngày 17/04/2022, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã phối hợp với Bệnh viện 199 – Bộ Công An tiến hành khám sức khỏe cho CBVC-NLĐ, HLV, VĐV và Chuyên gia đang tập huấn tại Trung tâm.

     Được biết trong đợt khám sức khỏe này, khối HLV, VĐV và Chuyên gia sẽ được thăm khám và kiểm tra các nội dung: Khám tổng quát, xét nghiệm viêm gan B (HbsAg) và điện tâm đồ… Còn khối CBVC-NLĐ sẽ được thăm khám các nội dung: Khám tổng quát và các xét nghiệm, phân tích, định lượng đánh giá sức khỏe toàn diện theo gói khám sực khỏe cơ bản và đặc thù.

     Được biết thì đây là kế hoạch bắt buộc phải được triển khai thực hiện ngay từ đầu năm. Tuy nhiên do năm nay tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến hết sức là phức tạp và kéo dài nên sau nhiều lần bị trì hoãn thì tới thời điểm này kế hoạch mới triển khai thực hiện được./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHÁM SỨC KHỎE:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến4
Hôm nay16
Hôm qua322
Tất cả1038986