Tin tức Thông báo

     Thực hiện chương trình công tác năm 2021 và để đánh giá hiện trạng thể lực, sức khỏe cũng như tình trạng bệnh tật của CBVC-NLĐ, HLV, VĐV và Chuyên gia theo quy định của Luật lao động hiện hành, đồng thời phục vụ công tác lập Kế hoạch huấn luyện của các đội tuyển thể thao quốc gia đang tập trung tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

     Sáng ngày 23/01/2021, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã phối hợp với Bệnh viện 199 – Bộ Công An tiến hành Khám sức khỏe và Kiểm tra Y học năm 2021 cho CBVC-NLĐ, HLV, VĐV và Chuyên gia đang tập huấn tại Trung tâm.

     Được biết trong đợt Khám sức khỏe và Kiểm tra Y học này, khối CBVC-NLĐ sẽ được thăm khám các nội dung: Khám tổng quát và các xét nghiệm, phân tích, định lượng đánh giá sức khỏe toàn diện theo gói khám sực khỏe cơ bản và đặc thù. Còn khối HLV, VĐV và Chuyên gia sẽ được thăm khám và kiểm tra các nội dung: Khám tổng quát, xét nghiệm viêm gan B (HbsAg) và điện tâm đồ…

     Đây là kế hoạch bắt buộc phải được triển khai ngay từ đầu năm và là một trong những điều kiện cần để làm cơ sở cho BHL các đội tuyển, tuyển trẻ tiến hành xây dựng Kế hoạch huấn luyện hàng năm./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KHÁM SỨC KHỎE:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay248
Hôm qua376
Tất cả911762