Tin tức Thông báo

     Nằm trong kế hoạch huấn luyện và kiểm tra đánh giá trình độ tập luyện của các Đội tuyển Thể thao Quốc gia tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng trong thời gian chống dịch kéo dài. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo Tổng cục TDTT giao, Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã và đang triển khai các giải thi đấu nội bộ các môn như: Bắn súng, Bóng chuyền Bãi biển, Boxing, Wushu, Taekwondo… Tuy còn thiếu nhiều trang thiết bị chuyên môn để đáp ứng đầy đủ và nâng tầm sự phát triển cho các môn thể thao có thế mạnh nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Trung tâm nên công tác chuẩn bị tổ chức cho các giải rất là chu đáo, đảm bảo tốt về cơ sở vật chất và trang thiết bị thi đấu cho các môn.

(Đ/c Phạm Hoàng Tùng – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng phát biểu tại Lễ khai mạc môn Bắn Súng)

     Bằng sự nỗ lực cố gắng, sáng ngày 23/10/2021 Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải Bắn Súng thi đấu nội bộ giữa các thành viên đội tuyển, các tỉnh thành đang tập huấn tại Trung tâm như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Hải Phòng, tuyển trẻ quốc gia…và đặc biệt có sự tham gia thi đấu online của các đội tuyển Bắn Súng đến từ: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng...

     Tới dự Lễ khai mạc và động viên các VĐV thi đấu có lãnh đạo Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, Lãnh đạo Trung tâm HL&TĐ Tp Đà Nẵng, Lãnh đạo Trung tâm HL&TĐ tỉnh Quảng Nam…và các Trung tâm Huấn luyện - Thi đấu các tỉnh Hà Tĩnh, Đắk Lắk... đã gửi lẵng hoa chúc mừng giải, đây là nguồn động viên lớn lao cho sự thành công của giải và Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng.

(Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với VĐV các đoàn về tham dự giải)

     Việc tổ chức thi đấu trong thời gian các giải thi đấu quốc gia bị tạm hoãn kéo dài để tạo điều kiện cho các VĐV có cảm giác thi đấu và tâm lý ổn định là hết sức quan trọng. Giải thi đấu lần này đã diễn ra rất khí thế, quy mô nhỏ nhưng lại mang tính chuyên nghiệp cao, qua đó tạo được nhiều hứng khởi và động lực phấn đấu vươn lên cho các VĐV. Kết quả đợt kiểm tra lần này cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng của ban huấn luyện của các tỉnh thành, đặc biệt sự ổn định phong độ của tuyển trẻ quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh...

     Kết thúc giải đấu Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng đã có những phần quà, giải thưởng để khích lệ và động viên tinh thần cho các VĐV, qua đó tiếp thêm động lực tiếp tục phấn đấu vượt khó trong giai đoạn hiện nay để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo Tổng cục TDTT giao phó./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC VÀ THI ĐẤU:

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến2
Hôm nay280
Hôm qua342
Tất cả1135747