Tin tức Thông báo

 

“VUI TẾT TRUNG THU” (15/8/2013 âm lịch)

Được sự chỉ đạo và nhất trí của Chi uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Trung tâm HLTT quốc gia Đà Nẵng xây dựng kế hoạch số: 13/KH-BCHCĐ ngày 05/9/2013 về việc tổ chức hoạt động mừng Tết Trung thu năm 2013 cho các cháu là con CBCNVC–LĐ của Trung tâm và các em VĐV các đội.

   

(Ông Lê Thanh Bình-Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn phát biểu)

          Với mục đích giúpcác cháu và các em VĐV tìm hiểu về ý nghĩa ngày Tết Trung thu, qua đó thấy được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và gia đình dành cho thế hệ tương lai của đất nước; đồng thời động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng thi đua học tập, rèn luyện và phấn đấu vươn lên để trở thành con ngoan trò giỏi, vận động viên xuất sắc trong các hoạt động thể thao; tại đây các sẽ được thưởng thức màng múa Lân và tham gia các trong chơi vận động của BCH chi đoàn phối hợp tổ chức.

 (Tiết mục múa lân của VĐV Trung tâm HLTT Quốc gia Đà Nẵng)

Thời gian: Lúc19h30’ ngày 17/9/2013 (Thứ 3, ngày 13/8 âm lịch), tại Trung tâm HLTT Quốc gia Đà Nẵng.

Đến dự buổi sinh hoạt gồm: Các cháu là con CBCNVC – LĐ của Trung tâm, và Các em VĐV các đội tuyển và tuyển trẻ Quốc gia tập huấn tại Trung tâm.

Về phía lãnh đạo có các đồng chí lãnh đạo Chi uỷ chi bộ, BGĐ, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn Thanh niên, tổ trưởng, tổ phó các tổ công đoàn, Lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc, BHL các đội tuyển, tuyển trẻ Quốc gia.

Đây cùng là dịp để Lãnh đạo Trung tâm khen thưởng các em từ lớp 10 đến lớp 12 có thành tích xuất sắc trong học tập (thi đỗ Đại học, Cao đẳng; đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cấp Quốc gia, thành phố và cấp quận, đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến) trong năm học 2012-2013.

********************************

 

Chia sẽ qua:

Video clip

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến1
Hôm nay293
Hôm qua471
Tất cả1021605